Bầu 33w bị sốt xuất huyết. Sốt cao uống hạ sốt liên tục có ảnh hưởng gì không các mom

11 Các câu trả lời

nếu là mình mình ra viện khám theo dõi chứ theo mình biết bầu k tự ý bổ sung thuốc kháng sinh mà bầu bị sốt xuất huyết cực kỳ nguy hiểm đến mình k bầu ngày trc bị sốt xuất huyết phải nằm viện vài ngày theo dõi rồi p

Đi BV cho bsi theo dõi nha. Hồi mình ko bầu sốt Xuất huyết mà cũng ko uống nhiều kháng sinh đâu. Chủ yếu toàn chuyền nước và uống điện giải thôi

Nguy hiểm mom ak, nên đi khám có thể nhập viện theo dõi cho an toàn mom ạ. Nhờ chồng lau người thường xuyên cho đỡ sốt mom

Mom nên đi khám,để bsi kê đơn chứ k nên tự ý uống mom ah.

Bầu mà sốt cao sẽ ảnh hưởng đến bé đó mom

nguy hiểm lắm đó m. m có đi viện chưa

mom nên đi viện để theo dõi nha

nên đi khám nhé m

nên đi khám m nha

đi viện đi m