Bé 8m bị ho có đờm

#xin_ý_kiến Các mom cho e hỏi kinh nghiệm ạ, bé nhà e mấy hôm nay bị ho, ho có đờm, sổ mũi nghẹt mũi thì có nên dùng thuốc không ạ?? Mấy hôm nay bị ho thì nhà e chỉ cho uống siro ho nhưng mà thấy không đỡ lắm. Các mom cho e lời khuyên với ạ, e xin cảm ơn

13 Các câu trả lời

M cho con sỉro húng chanh đường phèn với uống dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ ,nghẹt mũi rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi massage cho bé, thử dùng tinh dầu húng chanh xả hương dạng nhỏ giọt ấy. giúp tăng cường sức đề kháng cho bé tốt lắm, bé nhà mình dùng đỡ ốm vặt, ho ,sổ mũi,hắt hơi hiệu quả mà không cần dùng đến kháng sinh. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Phải đưa đi khám rồi mom ạ

Nên cho bé đi khám nhé.

chúc m sức khỏe ❤

nên đi khám nha mẹ

câu hỏi cũ

khám xem m

kham y m

5th trc