Bầu 6 tháng?

Em bầu 6 tháng con em khuya đạp bung bụng em luôn . Mỗi lần đạp em mở mắt ra ôm bụng mà ẻm vẫn đạp tung bụng em . Cứ 1 đêm đạp 2,3 chập cho tới sáng. Có Mom nào có baby đạp khuya không ạ

17 Các câu trả lời

con nghịch quá nhỉ, tối m thử uống sữa ấm rồi ngủ sâu giấc con có đạp cũng k biết. Chứ con chơi m ôm bụng con nghĩ m đag chơi với con ý, lại đạp tung cho. Boss nhà mình cũng đêm dậy chơi, quậy đc 1 lúc k pik mẹ ngủ trc hay con ngủ trước nữa 🤣🤣🤣

C đổi tư thế nằm xem mình nằm hướng nào thì bé yên e cứ nghiêng phải là con đạp liên tục ý

đa số mẹ nghỉ ngơi thì con hoạt động nhiều mom ạ. mom thử đổi tư thế nha

mom giống mình thế ...cứ đi ngủ được 1 lúc là đạp tung bụng mẹ

bé nào cũng thế đó m, canh mẹ nghĩ ngơi là con đạp

be mjnh kug vay nek. tại luc mjnh hd k cam nhan dc.

đa số bé đạp nhiều vào lúc ngủ mom ạ

bé mh trước cũng toàn đạp khuya 😊

đa số bé nào cũng đạp tối m ạ