bầu 23w...

tự nhiên nay ẻm đạp mạnh đá mình bung bung luôn thốn ghê ak. #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

m nên quan sát thêm xem sao nha.thường bé sẽ máy như vậy có 2 lí do.1 là bé thấy vui.như là mẹ đang có tâm trạng vui.hoặc bé nghe thấy âm thanh quen thuộc như ba gọi.ba nói chuyện.... âm nhạc lớn 2 là nếu bé đạp mạnh.nhưng đạp lâu.hoặc đạp ko mạnh nhưng liên tục là bé đang khó chịu ở đâu đó.nên m tuỳ vào ngữ cảnh để phán đoán nha.vì ko phải khi nào bé đạp mạnh cũng là bé đang khoẻ mạnh.

3y ago

mình nằm nghiêng trái là bé gò lên đạp mình đau điến luôn. là bth tại thai to nên mới v hay s bn.

nếu đạp nhiều liên tục trong thời gian dài thì phải đi khám m nhé

đạp nhiều quá và liên tục nên đi khám m nhé

Bé hiếu động nên vậy đó mom

chúc m thai kì khoẻ mạnh

hehe bé khỏe đó m