Bé gò lúc đêm khuya 11 12h

Thai mình 8 tháng rồi, hôm nay bé gò đạp đau hết cả bụng, đến khuya 12b bé lại gò và đạp liên tục mình ko ngủ đc. Ko biết có sao ko. Có mom nào giống mình ko vậy. Thấy lo quá

10 Các câu trả lời

ksao nha mom ơi. bé em cx 8th này em đi ngủ bố nó bảo vẫn thấy đạp. 3_4h sáng e đi vệ sinh về vẫn đạp ấy.

Ko sao mom. Lúc mom nghỉ ngơi thì bé hoạt động nhiều hơn thôi à. Mấy tháng cuối gò nhiều là bth

Không sao nha mom, bé mình nhìu khi cũng đạp giờ đó mà còn đạp tới sáng nữa cơ😂

đổi tư thế nằm mà mom cảm thấy thoải mái, dễ chịu và né ít gò nhất nha..

m thay đổi tư thế ngay khi bé gò. Sáng ra m nên đi khám xem sao nhé

nếu bé gò và đạp dữ dội thì mom nên đi khám nhé

k sao đâu mom, lúc mẹ nghỉ ngơi là bé đạp đó

gò với đạp liên tục m nên đi khám nha

K sao nè. Bê khỏe nên vận động

gò nhiều nên khámmom nha