23 tuần 5 ngày

Bầu bụng k đạp sao? Bụng đạp ít sao không

8 Các câu trả lời

đạp ít hay nhìu có đạp là dc..m theo dõi cử động thai....thấy bất thường bé cử động hay đạp rất nhìu và rất ít thì nên đi khám liền

đạp nhiều hay ít là tùy bé mom ơi.bé nhà mình cũng vậy.ít lắm vs nhẹ nữa.nay gần 31w mà cũng k đạp nhiều.mình cũng có hỏi bs rồi nè

đạp bt thì ko có gì đâu m.bé còn nhỏ nên trong ấy vẫn còn rộng mà.vài tuần con lớn hơn m sẽ biết thôi.jihi

đạp ít hay nhiều do từng bé b à.nao hẳn 1 ngày con ko đạp thì nên đi ktra ạ

mẹ hãy tích cực sử dụng "đếm cú đạp" của app này đi mẹ bầu ơi

Đạp là được rồi mom, nếu k đạp thì mới lo phải đi khám liền

đạp ít thì ko sao chứ ko đạp là phải đi khám nhé mom

Có đạp là dc, k đạp nên đi khám