lo lắng

Em bầu 31t rồi mà đi siêu am bs bảo ít nước ối có 24 mm nước ối ạ. Nhưng e uống nước đều k dữ đc toàn đi ra hết, các m có cách nào chỉ em với ạ

7 Các câu trả lời

E uống ít nước lọc lắm...chỉ toàn uống nước dừa, nc mía với ăn hoa quả, nước canh rau thôi...cũng đi vệ sinh liên tục...hiện tại nước ối vẫn bt. Nhưng k biết sau có sao k

Di nhiều lại phải uốn nhiều hơn á m, mh cung như m còn phải nhập viện cơ, uốn nc dừa, nc cam, ngày ít nhất 3lit nc rồi còn phải ăn nhiều nữa. Cố lên m vì con thoie

4y ago

Ráng thôi m, cố lên m

Uống nước dừa, nước mía, m uống đều trong ngày,tránh uống 1lúc quá nhiều

Mỗi ngày uống nhiều nước nhưng một lần ko uống nhìu mà chia ra

Uống ngày 2 lít nước, chia ra 8 lần uống là hợp lí đóm

Ko uống 1 lần thật nhiều

Uống nước dừa đi m

4y ago

Ngày nào mk cx, uống ák m