Nhiễm nấm âm đạo có sinh thường được ko?

Các mom cho em hỏi bị nhiễm nấm âm đạo sinh thường hay mổ vậy ạ? Nay em bầu gần 35w rồi phát hiện bị, bs cho thuốc đặt r có loại ddvs rửa ngoài nữa. K biết có sinh thường đc k, rồi sinh con ra có bị ảnh hưởng gì k nữa. Các mom giúp đỡ e với. #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Nhiễm nấm âm đạo có sinh thường được ko?
2 Các câu trả lời

mình tham khảo thấy nếu mẹ bị viêm nhiễm thì nếu đẻ thường con sẽ bị ảnh hưởng bệnh ngoài da

chủ yếu là mom trị cho hết còn đẻ thường đc hay k do nhiều yếu tố chi phối lắm