Bà bầu ăn mắm tôm được không, thèm bún đậu quá các mom ạ

Em bầu 27w rồi, mà thèm quá các mom ạ. Em kieng từ mới có bầu cơ nhưng cứ đi ngang mấy tiệm bún đậu là ko chịu nổi luôn, thèm chảy nước miếng nhưng vẫn có dặn lòng ko ăn được vì ko tốt cho con, em đang tính mua về tự pha thì chắc là ổn các mom nhỉ, có cần hấp hay nấu lên không ạ. Em lên group khác hỏi các mẹ thì các mẹ khác kêu thèm thì cứ ăn đi, có sao đâu, mà e vẫn còn nhát miệng lắm.

Bà bầu ăn mắm tôm được không, thèm bún đậu quá các mom ạ
11 Các câu trả lời

Nấu mắm lên cho chắc mom ak. Một phần vì mắm là đồ sống, một phần cũng sợ ảnh hưởng huyết áp nên mom thèm thì ăn được nhưng ít thôi

Ăn bún đậu nước tương cho chắc mom ạ

Ăn được. Nhưng hạn chế

mình thèm vẫn ăn bthuong

ăn ít thôi m,k tốt nè

ăn dk mà ăn ít thôi m

ăn ít thôi m nhé

k nên ăn mắm tôm ạ

Hạn chế thui mom.

Ăn ít vẫn dk mom