Có bầu ăn mướp đắng được không mấy chị?

Em nghe bảo có bầu 3 tháng đầu không được ăn mướp đắng và phải kiêng. Với cả ăn mướp đắng (khổ qua) có ổn định đường ko mấy c/e, tự nhiên thèm khổ qua xào trứng, mọi lần cũng ăn nhưng ko để ý ko test. Sẳn cho m hỏi ai ăn bún nước tương-đậu hũ rồi mà đường vẫn đẹp ko (thèm quá mà ăn 1chens ko đã, fai ăn no cơ mà sợ)

Có bầu ăn mướp đắng được không mấy chị?
14 Các câu trả lời

Bầu bé đầu mình đọc thấy bảo k nên ăn thế là kiêng tuyệt đối. Bầu bé này mình thèm j đều sẽ ăn 1 ít, chứ k kiêng tuyệt đối cái j cả. Bữa mình cũng thèm khổ qua xào trứng, nên xào nửa quả ăn. Còn tùy cơ địa từng người nữa. Người yếu thì kiêng cho lành nè.

k ăn dk mướp đắng đâu m ơi. mướp đắng có thể gây co bóp tử cung đó

M thấy vẫn ăn đc . Nhưng nên hạn chế. Ăn ít thôi mom nhé

được mom, hồi bầu mình vẫn ăn nhưng vs số lượng ít

Hạn chế thôi mom, nếu thèm quá có thể ăn ít thôi

Vẫn ăn được nhưng hạn chế

ăn mướp đắng ít k sao mom ak

nên kiêng mướp đắng nha m

hình như ko dc m ạ

Nên kiêng nhé mom