Khổ quá các mom ơi

Em bầu 26 tuần r mà cứ tối ngủ là chân trái lại bị đau kinh khủng :(( có mom nào như em không ạ ???

23 Các câu trả lời

Do nằm nghiêng bên trái nên trọng lượng cơ thể bị dồn, máu cũng dồn qua chân trái gây tê đó mom. Mình cũng vậy. Lâu lâu đổi tư thế 1 chút r lại quay lại. Nếu thấy thoải mái mom có thể đổi bên qua lại vẫn đc , k nhất thiết nghiêng bên trái hoàn toàn

Mom nằm nghiêng đều cả hai bên.có khi mom nằm nghiêng bên trái rồi ngủ sâu giấc làm chèn ép giây thần kinh sẽ rất đau và nhức.nghiêng đều cả hai bên là ko bị

Bạn uống thêm can xi và sắc nhé, chú ý rất cần sắt. Đb tối mom ngủ hãy lấy gối ôm kê đầu gối zẽ hạn chế và giảm triệu chứng đau chân

Mình 26tuan thì bị nhức khớp tay chân quá tối ngủ ko được luôn í. Mình vẫn uống canxi đều đặn mà sao vẫn nhức chịu ko nổi. 😭

M nằm trở ng qua lại thay đổi tư thế cho máu lưu thông Đêm e ngủ k được toàn phải dậy đi bộ rồi vô ngủ tiếp

Hiện tương bt m ah. Chịu khó xoa bóp thôi. Đến 7 tháng còn đau nữa. Đau háng các kiểu. Nằm dậy còn như ếch ý

Thay đổi canxi nha.chuyển qua bộ canxi hical với avisua mama .dùng rat hiu quả nha.mình khỏe e bé mới khỏe dc m à

Mình 19 tuần sáng nay ngủ dậy chân trái nhắc lên ko nổi đau kinh khủng phải bóp 1 hoài mới hết

Em mới 3 tháng cũng bị này, đau ê ẩm ngủ k yên. Đau nhứt đến cả háng