hỏi

em đang ở tuần 26 mà đến chiều tối là bị đau nhức xương sườn kinh khủng, có mom nào giống e h za?

19 Các câu trả lời

Mình cũng bị,nhưng chỉ khi nào e bé trồi lên cao quá, túi ối tạo áp lực cho xương sườn nên đau, nhubgwx lúc như vậy đổi tư thêa ngồi hoặc nằm sẽ đỡ

e đau nguyên ngày nè chịu chứng của những người mang thai la z đó m đừng quá lo lắng

Mình cũng bị, nằm xuống là bị, ngồi k sao, chắc phải ngồi ngủ thôi quá m ơi.

Mình cũng thế í mom,cứ ăn xong là đau,mỏi sườn,lưng nữa

bau cang lon thi cơ th mẹ cang thay doi va nhuc mỏi co gang len m

mình hồi 12 tuần là bị nhứt tới h luôn .

E cũng bị cứ ngồi là đau kih khủng

Mình bị bên phải mình đc 31w w...😣

cố gắng lên mom bầu to nên thế

h chắc mom sinh r nhỉ