đau xương

Các mom có cách nào khắc phục chỉ em với, em bị đau mạn sườn trái dưới ngực kinh khủng, đi đứng nằm ngồi gì cũng đau, mà khổ nỗi nằm nghiêng bên trái mới tốt cho con mà đau quá chịu k nỗi.

12 Các câu trả lời

Không sao đau mom lúc mình cũng bị. Mom nằm nghiêng phải đi . Mình bị tgian xong hết lúc nào không biết luôn . Nằm đủ tư thế

4y ago

Mình thuận trái , mình nghiêng phải 1 xíu là em bé nó khó chịu đạp ghê lắm mà nằm ngửa thì ngộp nó

Nghiêng mỗi bên 1 tý, còn đau quá thì ngồi dậy hoặc đi bộ tí chứ chịu đau cũng k tốt đâu ạ

thay đổi tư thế nếu m mỏi và k thoải mái

nằm thế nào mom thấy thoải mái là đc mom..

co len m.theo dõi.ko het thi di khám

thay đổi tư thế nhe m

thay đổi tư thế mom

thay đổi tư thế m

😙

qtam