Bầu thức khuya dậy trễ

Em bầu 24w rồi mà dạo này cứ hay bị khó ngủ ban đêm, nên hôm sau cứ 11 12h trưa em mới dậy ăn sáng. Không biết em cứ ăn trễ như vậy suốt thì có ảnh hưởng đến bé không ạ.

8 Các câu trả lời

Mình cũng khó ngủ, có khi 1, 2h sáng mới ngủ được,nhưng ngày nào cũng ráng dậy 6h30 ăn sáng để tốt cho con, ăn xong đi ngủ cũng dc mà

mk nghĩ ks ,sáng đang ngủ ngon lành mà phải dâyh mất giấc ngủ thì mệt lắm ,đói lúc nào ăn lúc âyd nè

Mom cố gắng sinh hoạt đúng cữ nhé. Sau này con sinh ra cũng theo nề nếp

Thì ăn bũa ban đêm bù vào bữa sáng nhe

Dậy trễ được nhưng nên ngủ sớm nha m.

m ngâm chân vs nc muối ấm trc khi ngủ nha

mom cố gắng thu xếp thời gian nhé

Nên đi ngủ sớm mom nhé