em bầu 18 tuần đi siêu âm được có 205g thai nhi bình thường liệu có quá còi không ạ , bác sĩ bảo con trai liệu có chính xác không ạ các mon

1 Trả lời

18 tháng????

4y ago

Khi nào siêu âm, bác sĩ chỉ cho bạn thấy cái chim và 2 hòn của bé thì chắc chắn là con trai. Nếu chưa thấy thì có thể là con gái hoắc xuống muộn. Bạn có thể tự nhìn màn hình mà 😊