Các mom cho em hỏi em bầu đc 18w rồi mà đau bụng âm ỉ suốt đi siêu âm bác sĩ bảo thai nhi vẫn khoẻ

Chỉ cần nằm nghỉ ít đi lại , liệu có sao không các mom

2 Các câu trả lời

theo bsi mình bảo thì là do e bé đang phát triển nên tử cung chèn lên giây chằng và các phần ở trong gây áp lực nên đau vậy thôi ạ, nhưng nếu xuất hiện thêm những biểu hiện khác như chảy máu hoặc ra dịch âm đạo có mùi hôi thì Mom nên đến bệnh viện kiểm tra lại nhé

do bạn nhiệt thai quá. nên hay đâu bụng an nhiều rau xanh và uống nhiều nước

12mo ago

Mình đang định uống củ gai xem có đỡ không nè