Mong các mom chỉ em vs ạ

Em bầu 14w vẫn ch có thời gian đi sàn lọc , xét nghiệm máu thì có sao không ạ Em nghe mấy chị nói 12,13w là phải đi xet nghiệm -.-

8 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, 16w đi siêu âm lại nè mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

xn k bắt buộc phải làm làm cho nó yên tâm hơn thôi nhưng đo độ dày vai gáy vs siêu âm ở tuần 12_13 là cực kỳ quan trọng mà p bỏ qua giờ p chỉ có thể làm tript test hoặc làm nipt thôi

xét nghiệm có thể k làm nhưng đo độ mờ da gáy ở 12w quan trọng mà m cũng k làm luôn à.

Tuần 12 đi đo độ mờ da gáy, Bh tuần 14 mom nên đi làm nipt nè

nên đi làm liền đi mom xét nghiệm độ mờ da gáy 12w

monm đợi 16-18w đi lm xét nghiệm triple test cx đc

1y ago

s.â thì cách thang mom đi 1 lần định kì

tranh thủ đi đi m, chứ trễ rồi á

mh cũng k làm