Xét nghiệm sàn lọc

Các mom ơi.cho e hỏi.thai 9 tuần đã phải xét nghiệm sàn lọc gì chưa ạ.e dc bác sĩ tư vấn nên xét nghiệm gói đó la 3.500triệu

8 Các câu trả lời

mình k làm sàng lọc j hết, nếu 2 bên nội ngoại có người bị dị tật thì nên đi làm, còn vc đang độ tuổi sinh đẻ,họ hàng 2 bên đều bình thường thì k cần phải sàng lọc j đâu m

cái gì mà giữ thần v mom. mình cũng xét nghiệm máu 2 lần r dị tật lun bệnh viện từ dũ á mà chưa đến 1 triệu nữa ý là gửi từ TP HCM về quê mình lun á

3y ago

C đi từ vũ khoa nào c

12 tuần sàng lọc dị tật là đc đi khám tại trạm y tế cx kêu z ak mom đừng lm xét nghiệm nhiều tốn kém

quan trọng nhất là 12t đo độ mờ da gáy m ạ, bằng giá siêu âm thường

12w đo độ mờ da gáy, làm double test thui mom. Đâu có đắt vậy 🙄

3y ago

mình 11w làm xét nghiệm sàn lọc gói 2tr4 nè bạn, còn có gói 4tr9 là biết giới tính em bé luôn cơ

ở mốc 12w á mom. nhưng hồi mk làm k tới giá đó

sàng lọc tuần 12 đo độ mờ da gáy

2y ago

ở bệnh viện có hông m

12w xem độ mờ da gáy m ạ