Mẹ bầu khó thở khi nằm, mới 14w mà nằm kiểu gì cũng thở không nổi

Em bầu 14w mà cứ ngồi là khó thở, ăn được tí thì lại nhợn nôn hết ra, ăn gì cũng vậy. Mà mệt quá đi nằm cũng hok xong, cứ tê tê ong ong cả đầu. Tim đập nhanh đánh trống ngực thùm thụp. Người mệt lả mất sức thật sự, xót em bé trong bụng quá. Mà nằm ngửa khó thở hok nói, nằm ngang trái ngang phải gì cũng khó thở. Đang nằm ngồi dậy là mắt mũi tối sầm lại... Có mẹ bầu khó thở khi nằm cũng như ngồi giống em hok? Trước đó em cũng bị Covid nên giờ cũng ko biết là do hậu Covid hay tại có bầu nên nó thế nữa.

4 Các câu trả lời

Thai nhi càng lớn mẹ lại càng khó thở hơn. Vì thai nhi sẽ chèn ép các cơ quan trong cơ thể của mẹ

hồi bầu mình cũng hay khó thở lắm lúc đó mình hít thật sâu rồi thở ra từ từ

Mom nằm cao đầu lên 1 tí cho đỡ mệt

Mom kê thêm gối nằm cho đỡ