Tức ngực khó thở

Có mẹ bầu nào 29 tuần bị tức ngực khó thở đêm ko nằm xuống ngủ dc ko ạ, nằm ngồi j cũng đau

15 Các câu trả lời

Ok.mình cũng như bạn ý.bạn cố gắng ngồi thẳng lưng.hít vào bà mũi.thở ra bằng miệng đều đặn nhé.khoảng 15,p là ok.đừng nằm.không khí vào kém.m càng khó thở ấy

Cố gắng lên m Phiền m vào link cho bé 1 💓https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

em cũng bị lúc nữa đêm .khó thở mà chưa biết lý do hôm nay vào viện khám r

do bé lớn chén ép bàng quan nên vậy á mom không sao đâu đừng lo lắng quá

Đi khám cho chắc nha Mom. Có bầu ko nên chủ quan ạ! Cứ khám cho an tâm

em bé giờ là đc hơn tuổi r

Tập hít vào thở ra m ạ

h thì ổn r mom nhỉ

có em cũng như vậy

em cũng v nè mom..