em bầu 14w

em bầu 14 tuần. nhưng do thời tiết thay đổi e bị viên xoang giờ ko thể uống thuốc. cứ hỉ mũi mãi. về đêm thì khó thở. đêm ngủ ko được. ko biết có cách nào ko ak. chơ e bị 2 tuần rồi. khổ quá . có cách nào chỉ e vs ak. em cảm ơn

7 Các câu trả lời

Mua lá về xông mặt ban đầu hơi khó thở một chút nhưng nhanh khỏi bạn ạ, trước mình cũng bị mệt thật á

Mom đi khám, bs tư vấn cho xem sao. Bầu ko nên uống linh tinh Mom nè

mom rủa mũi vs nc muối sl, mua xịt thông mũi dành cho bà bầu ấy

rửa mũi bằng nước muối sinh lý ak mon ,đở nghẹt mũi hơn ak

Mom rửa mũi bằng nmsl trc khi đi ngủ thôi mom

Xịt muối biển mom mom à xem có đỡ không

m rửa mũi vs nc muối sinh lý nha