xin trợ giúp

Các chị cho e hỏi vk e h mang thai mà bị viên xoan dị ứng thời tiết về đêm rất khó ngủ vì ngẹt mũi thuở hok đc e sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Có chị nào bik cách gì chỉ e vs ạ.e xin cảm ơn

9 Các câu trả lời

mẹ mua một cái máy lọc không khí về thử xem. em gái tớ cũng bị phải mua máy nhật bãi gần 4 triệu nhưng ngủ ngon hơn thì cũng đáng

Đi bs rồi nghe chỉ định rõ ràng b nhé. Dùng thuốc trong thai kỳ là phải cẩn thận tuyệt đối nhé

mom nên jk khám de BS tư vấn nha mom... bầu k nên dùng thuốc lung tung au ạ

đi khám thui bạn

chúc m sức khỏe

mom đi khám đã

đi khám đã m

jk khám jk mom

qt