Miễn con ngủ ngon là được!

Em bé thật sự của chúng ta không ngủ ngon như những tấm ảnh, không phải lúc nào cũng tươi cười như tưởng tượng, không khoẻ mạnh như chúng ta mong đợi. Con quấy khóc, con ốm đau, con biếng ăn, con thế nào đi chăng nữa cũng một tay mẹ. Thế nhưng khi ngắm điều tuyệt vời mà mình đã tạo ra, người mẹ nào cũng chấp nhận tất cả. Con ngủ thì mẹ cũng đã vào giấc được ngay đâu, lại trằn trọc, lại sợ con tỉnh giấc, lại vỗ vỗ, canh cánh bên con. Thôi thì miễn con ngủ ngon là được,

Miễn con ngủ ngon là được!
28 Các câu trả lời

Y vậy luôn tui mập mà tui nằm chỗ có chút xíu còn 2 ba con bà Chanh muốn lăn hết cái giường hên là cái giường 1m8 2m á 😂

cứ mỗi khi nhìn thấy gương mặt bé bỏng của mẹ ngủ bình yên, thì bao nhiêu vất vả có xá gì với mẹ đâu 😊

Đúng rồi ạ. Haizz, mẹ hôm nay còn có chuyện buồn. Chắc mất ngủ. Thôi thì, chỉ cần con ngủ ngon là được.

4y ago

Cảm ơn m.

Hôm qua e vừa lăm le cai ti đêm mà chịu ko nổi thế là lại ôm nhau rút cả đêm >

Hihi nhìu đêm ông bố bị lấn ra cửa mà vẫn im re 😅😅😅

Chuẩn không cần chỉnh luôn

Chuẩn luôn rồi ạ

Đúng, rất chuẩn

Chuẩn quá ạ ❤

đúng quá nè ad