Có thực phẩm giúp bé ngủ ngon nào tốt không các chế ơi

Chế nào biết có đồ ăn nào cho bé ngủ ngon không mách em với. Không hiểu sao con em đã 4 tuổi rồi mà đêm nào cũng lăn lộn rồi trằn trọc đạp giường đạp chiếu mấy bận. Xong có hôm còn khóc rồi lại cười cười, em cứ phải vỗ vỗ tí mới ngủ lại xong lại lăn lộn. Mà ngày con cũng khoongn nghịch phá gì đâu mấy chị, ai biết ăn gì hay uống gì cho cháu ngủ ngon chỉ em với. Hnhu ăn chuối cũng có dễ ngủ hơn mà e k biết chắc nữa

Có thực phẩm giúp bé ngủ ngon nào tốt không các chế ơi
10 Các câu trả lời

Tầm này các bé hay mê chơi mom ạ, ngày xem ipad tivi nhiều tối bảo đi ngủ là ngọ nguậy một lúc đòi xem tiếp mới chịu ngủ. Cháu nhà mình từ đánh đòn đến làm mọi cách cũng chịu vì thành thói quen rồi, về sau cho đi học cô giáo rèn ngủ đúng giờ giấc thì đêm ngủ mới ngoan. Mom bổ sung thêm mấy loại đồ ăn như cá hồi, khoai tây, yến mạch, chuối.. sẽ cải thiện ấy, mình tìm hiểu trên Tap nè

Ăn chuối làm bé ngủ ngon hơn thật đó chị, em ăn chuối xong cũng hay buồn ngủ nè :)) Thường khó ngủ thì là do con bị thiếu mấy chất canxi, magie, kẽm, sắt, chi cho bé đi khám dinh dưỡng là biết liền hà. Nếu đúng thì cho bé uống mấy loại sữa tươi, sữa hạt, ăn chuối, trứng luộc, trứng rán, khoai tây nghiền, các loại cá sẽ làm bé ngủ ngon v à sâu giấc hơn đó

Ban ngày mom có cho bé ngủ nhìu quá hay chạy nhảy nhìu ko mom, vận động nhìu trc khi ngủ làm kích thích hệ thần kinh nên tối bé ngủ ko sâu giấc đc á mom. Ngoài chuối thì mom có thể cho bé ăn cá hồi, trong cá có omega 3 tốt cho trí não mà còn vitamin B6 cực kì quan trọng trong giấc ngủ của bé.

Chuối cũng tốt mom ạ mom bỗ sung vitamin d và các chất dinh dưỡng kẽm canxi for l-lysine colostrum vitamin …. Và chất sơ sẽ giúp bé ăn ngon ngủ ngon hơn

Ăn chuối tốt nè mom mà mình cũng chịu không biết ăn gì ngủ ngon chứ bé mình 14m cũng ngủ không ngon

chắc do bé ngủ ngày nhiều rồi ngày m cho bé chơi nhiều cho bé thức

mom đừng cho bé ngủ nhiều vào ban ngày,

trong mục thực phẩm có đó mom

ăn chuối tốt á mom

mh ko dùng m ạ