Miễn con ngủ ngon là được!

Em bé thật sự của chúng ta không ngủ ngon như những tấm ảnh, không phải lúc nào cũng tươi cười như tưởng tượng, không khoẻ mạnh như chúng ta mong đợi. Con quấy khóc, con ốm đau, con biếng ăn, con thế nào đi chăng nữa cũng một tay mẹ. Thế nhưng khi ngắm điều tuyệt vời mà mình đã tạo ra, người mẹ nào cũng chấp nhận tất cả. Con ngủ thì mẹ cũng đã vào giấc được ngay đâu, lại trằn trọc, lại sợ con tỉnh giấc, lại vỗ vỗ, canh cánh bên con. Thôi thì miễn con ngủ ngon là được,

Miễn con ngủ ngon là được!
28 Các câu trả lời

cứ mỗi khi nhìn thấy gương mặt bé bỏng của mẹ ngủ bình yên, thì bao nhiêu vất vả có xá gì với mẹ đâu 😊