Các mom cho em hỏi thai 19 tuần đã máy chưa

Em bé 19 tuần đã máy chưa các mom thông thái? Sao em chỉ lâu lâu thấy rung rung trong bụng, rồi vài ngày là có cảm giác bụng giựt giựt rồi thôi. Có mom nào 19t rồi con chưa máy như e không ạ😰 Với lại siêu âm 19 tuần đã chính xác chưa các mom sao e nghe nói có mom 20 tuần hơn siêu âm lại ra kqua khác?

7 Các câu trả lời

Mh phải đến tuần 2o mới cảm nhận đc con chuyển động á mom. Nhìu lúc do thành bụng của mom dày nên khó cảm nhận đc sự nhút nhích của con nè. Vs nữa là lượng nước ối nhiều, nhau thai bám ở mặt trước, mang thai lần đầu đều là những nguyên nhân khiến mom khó cảm nhận tín hịu của con. Mom đợi thêm tuần nữa xem sao nhé

Em bé 19 tuần là bắt đầu đạp r lắc lư thân mình r mom nhưng mà con còn nhỏ xíu à, mới nặng cỡ 240gr nên khó cảm nhận lắm, cái cảm giác mom thấy là thai máy nè, còn muốn thấy rõ cú đạp của con thì phải chờ lâu lâu hơn nữa kìa. Tầm 22 tuần mom sẽ cảm thấy rõ ràng thai máy hơn đó ráng chờ nha :))

bé đầu thường cảm nhận chậm hơn m nhé.. thường thì trong khoảng 16-25w sẽ cảm nhận đc nè m..

giựt giựt là bé đạp rồi đó, giờ bé đạp nhẹ nên khó cảm nhận thôi

Tùy bé đó Mom. Có bé 19w máy oy. Còn mình thì 22w mới cảm nhận rõ bé máy

19w khả năng chính xác rồi đó m. chắc bé máy đó m

thường sau 20t là rõ m nhé