Mang thai 19 tuần

Các m ơi thai 19 tuần đã có cảm giác thai máy chưa ạ. E nghe nói là đã biết đạp rồi nhưng sao e vẫn im re k có cảm thấy gì hết #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

19w đạp nhẹ chưa cảm nhận là đúng rồi mom. giờ thì bé đạp tưng bừng luôn rồi 😂

3y ago

vậy là được rồi mom, siêu âm bé khỏe là được

bé còn nhỏ máy thai nhẹ lắm. hầu như mình se k cảm nhận được nhiều đâu mom

mom đợi thêm tuần nữa jk ạ... có khi nhẹ nhẹ mom chưa cảm nhận được ạ

m sẽ cảm thấy nhưng nhẹ lắm m nè. tầm 22w m mới thấy mạnh hơn nè

nếu nhau bám mặt trước, mỡ bụng dày thì lâu cảm nhận hơn đấy m

tùy ng mom ạ, có ng 18w thấy máy nhưng đa số là sau 20w lận

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

bé máy nhẹ lắm m

tùy ng ak mom

20w m