Hiện tượng thai máy

Các mom cho em hỏi. Hiện mình đang thai 19 tuần, nhau bám mặt trước. Do con so nên chưa có kinh nghiệm về thai máy. Hiện tại em thấy bụng rõ hơn, nằm 1 bên lâu cảm thấy đổi tư thế bị nặng bụng ạ, lâu lâu thấy như bị gõ vào ở trong bụng 1 hoặc vài nhịp, hoặc ê ê nhẹ vậy có phải là thai máy không ạ ? Trông em đạp rõ lắm ạ. Mom nào mát miệng nhã vía bé đạp mạnh em nhé#tậpđầulàmmẹ #webtretho_beyeuambassador

2 Các câu trả lời

chắc con bắt đầu máy đó ạ ,theo dõi cơn thường xuyên xem máy đêu k mom nhé ,có hiện tượng gì lạ như con máy ít hơn hoặc k máy là phải đi s.a ktra ngay nè

1y ago

Cảm ơn mom ạ

đấy là hiện tuong con bat dâu đạp mon nhé

1y ago

Cảm ơn mom ạ ☺️