thai bao nhiêu tuần thì bik máy?

Chào các mẹ thông thái,cho e hỏi thai bao nhiêu tuần thì bé bik máy ạ, e hơn 19 tuần rồi mà chưa thấy gì cả,e cảm ơn cả nhà

17 Các câu trả lời

Sớm thì 16w. Trễ thì 20w. Bé nhà e 16w đã máy rồi. Nhau bám mặt sau thì cảm nhận sớm hơn mặt trước á mom. Bé đầu nhà e 16w đã cảm nhận đc bé máy rồi. Bé sau này cũng 16w. 2 bé đều nhau bám mặt sau hết ạ

5y ago

Tùy à mom ơi. Cái đó k liên quan đến giới tính bé đâu ạ. Bé đầu nhà e nhau mặt sau là con trai ạ

Mk đang bầu đứa đầu 18 tuần thì thấy thai máy mạnh. Thường là lúc mk nằm yên thì thấy bé máy

Con đầu thường muộn bạn . Có người 22 mới thấy . Mình 20

Giờ là máy rồi, bạn phải cảm nhận mới thấy rõ

Mình đến 20 tuần mới cảm nhận đc m ạ

hay bé máy nhẹ quá m ko de y

16w tro lên m

20 tuần m ah

Mình 18w :)

20 tuần