E không biết nên làm gì nữa các mon ạ

Em buồn quá các mom ạ. E muốn vui vẻ để con phát triển khoẻ mạnh, nhưng sao e thấy mệt mỏi với hiện tại quá. E còn đi lm đc mà bị đối xử như v, nếu như bầu e lớn phải nghỉ làm, chắc e ăn cơm chan nước mắt suốt ngày quá 😥

4 Các câu trả lời

cố lên mom, ai đổi xử với mom. như vậy, bầu mệt mỏi đi làm được là may rồi nhiều người, bán đất bán nhà để tìm mọi cách có con đó mình đây từ khi bầu đến giờ bé 10thang rồi, chưa từng đi làm đấy thôi, rồi cũng qua mom cố lên, nhiều người rảnh rỗi xoi mói mom đừng quan tâm làm gì cho mệt

3y ago

nếu có cha mà như k thì cũng k cần cha mẹ đẻ mom đổi xử tốt với mom là được mà mom đã nói chuyện với ck chưa, phải nc với Ck đã nha mom