chồng đi bộ đội

Em bầu 7 tháng mà giờ chồng em đi bộ đội ? em thấy tủi thân lắm các mom ạ . nhà ngoại em có xuống xin cho em về ngoại đẻ do ở đây xa bố mẹ với cả không ai thân thiết. Nhưng bố mẹ chồng em không cho bảo sợ hàng xóm nta dị nghị. Em không biết phải làm sao nữa ? trước chồng ở nhà thì còn có chồng bên cạnh. Giờ 1 mình cứ lúc nào ai nhắc 1 tí đến là em lại không cầm được nước mắt ?

11 Các câu trả lời

cảm thông cho m. đa thê bầu lại bị xúc động nhiu hơn á. thui cô lên. sinh con ra cũng may co con bên cạnh bù lại cho ck m ạ tiện m like ủng hộ con với ạ 1. https://community.theasianparent.com/booth/1189131?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1189838?d=android&ct=b&share=true

Mình thì lại nghĩ m nên thoải mái chút. Suy nghĩ tích cực lên coi mẹ ck cũng là mẹ mình. Chứ đi lấy ck xong đến khi sinh lại về hành mẹ đẻ mình thấy sót mẹ mình lắm. Bố mẹ ck chịu chăm mình là tốt rồi

Mới đầu xa ck khác thế thôi mom Về sau sẽ quen thôi mà Mình nì ck cũng đi làm xa quanh năm suốt tháng không về Mình vẫn ở với bố mẹ ck lấy thôi

cứ tâm sự với mẹ chồng, hoặc để thêm rằng sanh về nhà ngoại, quan trọng là tâm trạng của mẹ bầu à, 7th rồi ai nỡ dị nghị j đc.

Ck mới đi ctac 1 tháng thấy lâu rồi thông cảm cho mấy mom ck đi lâu 3 năm thì chắc Sinh con tủi thân lắm nhất là sinh con đầu lòng

Bố mẹ ck dị nghị nhưng mẹ cứ phải nói rõ quan điểm của mình. Ở mà k thoải mái rồi căng thẳng stress mất

4y ago

Mom đẻ ở nhà ck là ở nổi đâu. Mom cố gắng thuyết phục ba mẹ ck đi. Chứ cứ ntn sinh xong sợ mom bị trầm cảm luôn á

Đồng cảm nè mom ơi. Thật sự ko ai bên cạnh như mình ở nhà ng xa lạ ấy. Mà xin về lại sợ ba mẹ ck nói này nói nọ

4y ago

Mom cũng chồng không ở nhà hử ?🤨

Thực ra mẹ chồng nói cũng ko phải vô lí. Nhưng mẹ đã thử ngồi lại tâm sự với bà chưa?

Thường thì đẻ về ngoại chăm mà m. Mẹ ck làm sao bằng. K dám nhờ j luôn ý

4y ago

Mình mới về làm dâu nữa ấy m ạ. Có dám mở lời ra nhờ cgi bao giờ đâu

cố lên m ạ