Con bị suy dinh dưỡng bào thai

Em 31w4 ngày đi khám được 1kg5, bác sĩ bảo suy dinh dưỡng bào thai thì nên ăn gì để con tăng cân vậy các mom, 😞😞

9 Các câu trả lời

mom ăn các loại , ăn phong phú, uống stkđ, chia nhỏ bữa ăn, sữa chua, đu đủ chín, hột vịt lôn, khoai lang, bơ, trứng...là vào con hết á

em 32tuần mà em bé có 800g.. mà bs còn bảo em bé như vậy là vừa .. đến khi giờ 38 tuần em bé có 2kg8...

Minhf ăn vịt lộn, sữa k đường, phô mai con bò cười, thịt cá, 10 ngày bé lên đc 400g

Thịt bò, trứng vịt lộn, uống nước mía , cá , trứng , uống sữa bầu mom nhé

cố gắn bổ sung đầy đủ chất . kèm theo lời bác sĩ dặn mon nhé

uống sữa matila con tăng cân nhanh. mmỗi tội hơi đau ví

Uống sữa tươi không đường mom à