thai suy dinh dưỡng

Thai e dc 31w rồi, có 1kg4, ai pik lm cách nào tăng cân k

12 Các câu trả lời

B ăn thêm trứng lộn khoai lang bơ sữa ko dường ngũ cốc bàu.. m uống tu đâu thai kì den khi sinh bé dc 3,8kg m uống sữa ko dường loại TH voi ngũ cốc ben cnay #zlo_0369_750_063 b qua c ý thu cem thsy nhièu mom bàu uống á

M ăn bơ khoai lang uống thêm sữa k đường với ngũ cốc ý vào con lắm bé nhà m 35w tv 2,7kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973//699/582 thấy ngon dễ uống mà nhiều mum bâu mua lắm

Uống thật nhiều sữa, sữa có đường nhé. Hồi mình uống sữa thanh trùng long thành uống thay nước lun nữa tháng bé lên được 1kg4 đó mom

m uống thêm ngủ cốc, trứng vịt lộn, khoai lang, bắp, sữa tươi ko đg, sữa chua ko đg thử đi m

ráng ăn uống bồi bổ vào mom ơi. thai hơi bé thật

Ăn nh dinh dưỡng vô và uống sữa tươi k đường

Ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng mom nha

Cố lên nhé mom👍❤️

2 năm trước

2y trc