Bà bầu uống trà hoa đậu biếc được không các mom?

Em 26w bị tdtk các mom ạ. Từ lúc biết mình bị em có lên TAP xem các thực đơn cho mẹ bầu tdtk và cố gắng ăn theo nhưng kiểu em mau đói nên nhìu lúc lại dặm thêm chút đỉnh. Mẹ e nghe nói uống trà hoa đậu biếc có thể kiểm soát đc lượng đường trong máu nên có trồng cho e một bụi, nhà trồng an toàn hơn là mua. Mà ko biết có thật là v ko các mom?

Bà bầu uống trà hoa đậu biếc được không các mom?
14 Các câu trả lời

Hoa đậu biếc tốt lắm mom ơi giúp cải thiện sức khỏe tế bào, làm chậm quá trình lão hóa.Bà bầu và sau sinh hay rụng tóc, dùng trà hoa đậu biếc thường xuyên giúp ngăn ngừa rụng tóc rất hiệu quả còn tăng miễn dịch cho cơ thể. Thành phần của hoa này còn chống lại khuẩn E. coli, K. pneumoniae và P. aeruginosa, giúp tăng cường miễn dịch hay lắm mom ơi.