kiêng cữ

Nghe ông bà xưa nói khi có bầu ko được trồng cây hả các m..! E thích hoa ghê nên định mua về trồng

8 Các câu trả lời

Môm ơi mình có bầu nên kiên cử ko được đào bới hay đó thước hay đống đinh dăng dây j hết nha điều đó ko tốt đâu nha môm nha nên kiên cái đó jha

4y ago

Vậy hả m.thank m nhiều nà

Ngày xưa ông bà mình làm nông,ko trồng cây lấy gì ăn,nên mình nghĩ ko cần mê tín đâu m

Mình thấy không liên quan gì cả. Mom tìm mấy cây tốt cho bà bầu về trồng cũng đc

ca ck va vk deu kh dc trong chi trong cay ngan ngay nhu rau thôi.

4y ago

Vậy à.thank m nhiều nà

ai bảo vậy b cứ cái gì vui thì làm thôi na

Ko trồng cây lâu năm là dc à m

4y ago

Vậy thôi tốt nhất dung trông lúc mình có bầu mẹ mình cung bảo ko dc trồng cây nếu trồng phải nhổ bỏ hết vậy thôi m ráng đợi khi sanh xong có sức khỏe lại hãy trồng

chúc m sức khỏe

Kiu ck chồng cho

4y ago

Hôm qua ck mình trồng rồi m .thank m nhiều nà