Rau câu hoa đậu biếc

Thèm quá phải mần thôi Nguyên liệu: + 1 gói bột Rau câu hiệu con cá 😁 + 800gram đường + 10 bông hoa đậu biếc + Sữa đặc Chế biến thôi nào + 1 gói bột rau câu ngâm 15' với 2,5l (trong bịch yêu cầu 5l). Mình giảm lượng nước để tăng độ giòn rau câu 😁😁 + Đun sôi hoa đậu biếc: một nữa để riêng màu xanh, nửa còn lại cho vài giọt chanh vào tạo màu hồng tím + Bắc nồi rau câu đun sôi khoảng 20' + Cuối cùng đổ rau câu theo sở thích màu mè thôi nek Tađa chỉ 30' đã có mẻ rau câu siêu ngon nhé. Đặc biệt rau câu có thể dùng làm thạch trà sữa luôn nha 😄😄😄làm thôi nào các mom ơi #tapmonan

Rau câu hoa đậu biếc
27 Các câu trả lời

.Trong nhóm có mom nào thích chế biến thức ăn từ nồi chiên không dầu không vậy? Em mới mua 1 cái về làm thử vài món, mà chồng-con-bố-mẹ khen quá trời luôn. Cảm thấy thấy gia đình hạnh phúc hẳn lên. E đang dùng nckd của Lotte. Sau 2 tuần sử dụng e thấy nồi này dùng rất ok, thực phẩm chín vàng đều, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Mom nào muốn mua thì vào trực tiếp trang web của Lotte để mua cho an tâm nhé. Trang web của Lotte: https://by.com.vn/lottevietnam

quả này chắc lại mất ngủ nguyên đêm quá, trời ơi là trời 😭😭😭🤤🤤🤤

mình cũng có tập làm trà sữa hoa đậu biếc luôn.đẹp lắm nè.m.làm đẹp quá cơ

Chồi visual đỉnh của chóp luôn mom 😍

ngonnn.. mom Yến Duy trở lại r ạ..😍

cảm ơn các m nhiều ạ 😊😊😊

trồi ôi nhìn cái màu 🤤🤤🤤

vừa đẹp mắt vừa ngon m ạ

M khéo tay quá, lên màu đẹp

lướt qua đây lại thèm 🤤