Các mẹ cho em hỏi thường con so mấy tuần là cảm nhận được bé máy ạ ?

Em 18 tuần chưa thấy gì nên lo ạ

16 Các câu trả lời

mình đứa đầu nhau.bám mặt trước ko cảm nhận được con đạp luôn do đã bụng giày nữa.đứa sau nhau bám mặt sau nên 17t là cảm nhận được bé đạp nhẹ rồi. nên cảm nhận được con đạp thì biết khi nao lắm mom ráng để ý

Mình cũng con so nè. Nay cũng 18w cũng cảm nhận đc nhẹ rồi á mom. Lúc đói mà mình chưa ăn còn ráng làm thêm xíu là búng tanh tách luôn, mà lực nhẹ lắm

sắp rồi b ơi mình gần 19w thì mới cảm nhận được con bún nhẹ lắm, để ý kỹ mới biết nha

còn tùy nhau bám mặt trước hay sau nữa, bám mặt trước thì sẽ khó cảm nhận thai máy hơn

Hồi con so mình 20w mới cảm nhận đc, con dạ thì 14w thấy rồi ạ

tùy cảm nhận của mẹ. mình cảm nhận lúc 19w3 ngày

Còn để cảm nhận rõ thì phải 20w trở ra mom ạ

mình bé đầu 20 tuần ms cảm nhận được

Cám ơn các mom ạ e cũng đỡ lo ạ

mk 18 tuần là cảm nhận đc rõ