Thai máy

Các mom ơi, e thấy nói 18 tuần là bé máy nhiều lắm rồi, mà bé nhà e 18 tuần rồi máy ít lắm. E thai tập đầu thấy lo lắng quá ạ.

14 Các câu trả lời

mh luk 20w bé máy nhìu, cảm nhận pix dễ..... vs lại tùy bé nữa chứ k phải bé nào cũng giống nhau..... mom đừng lo, cứ khám thai định kì BS theo dõi ns bé khoẻ là đc

18 tuần thì lâu lâu thấy chột 1 cái thôi chứ chưa máy đâu mẹ, 22 tuần mới hơi hơi bắt đầu

k sao đâu mom đừng lo, lớn tí nữa đạp muốn vỡ cả bụng luôn ý

Tuỳ thôi mom ơi, bé nhà mình 22 tuần mình mới cảm nhận bé máy

Ko sao đâu mom chừng 20 tuần là bé sẽ tích cực hơn thôi

Mình vừa qua 20 tuần nè .cảm nhận mới nhieu hơn

khoảng 20w là cảm nhận đc bé máy nhìu hơn ak mom

Ko sao đâu bạn sau cang cang cang máy nhiều và rõ lên

Em 20w bé đầu với cảm nhận đc c ạ

20w mom sẽ cảm nhận bé máy mạnh hơn