37 tuần 5 ngày

Em được 37 tuần 5 ngày...bé được 3,1kg có năng hay thiếu kg MN? Tháng trước em đi siêu âm dây rốn quấn 1 vòng cổ...tháng này em đi thì quấn 2 vòng, có sao không mọi người ? Em lo quá..mà đầu bé đã quay xuống rồi

7 Các câu trả lời

Ko thiếu cân đâu mom ạ. Còn về dây rốn quấn cổ thì hầu như bé nào cũng vậy. Bé nhà mình truóc đi siêu âm bác sĩ cũng bảo bé dây roons quấn 2 vòng. Và bs tư vấn bé nào cũng vậy hết có đến 70% là dây rốn quấn cổ. Nên mẹ đừng quá lo lắng

Ngta chỉ cho mình cái mẹo là quấn mấy vòng thì ban đêm trước khi ngủ mom bò ngược giường chừng đó vòng rồi dặn con tháo ra nữa

Bé nhà mom vậy là to đấy, mình 37w được 2,6kg và bác sĩ bảo từ 2.3-2.7 mới là vừa mom nhé

Quấn quanh cổ k đẻ dc đâu phải mổ ý!

Thường phải để mổ ạ

E cũng thế

Bsi có tư vấn sao không mom