dây rốn quấn cổ

Em đi siêu âm 34 tuần 5 ngày mà con bị dây rốn quấn cổ 1 vòng thì có sao không các mom, có đẻ thường đc k ạ

10 Các câu trả lời

Thường thì bị quấn 1-2 vòng thì vẫn đẻ thường được m nhé nhưng mẹ sẽ hơi mất sức vì dây rốn ngắn mà. M nên nghe nhạc nhẹ nhàng, ko đến những nơi ồn ào, chịu khó đi bộ ,với lúc nghe nhạc cùng con hay nói chuyện cùng con thì m cứ nói với con là con tự gỡ ra đi. Có thể có hiệu quả đấy. Lúc mh 28t cũng bị quấn một vòng. 32t lại ko sao nữa. Giờ 36t và cbị vài ngày nữa là sa đây.

Nếu bé vẫn phát triển bình thường và các chỉ số vẫn đạt mốc thì không sao đâu ạ ❤️ Bạn đừng quá lo lắng làm ảnh hưởng không tốt đến con nhé 🍀 Cố lên bạn ơi 💪🏻

Con tự tháo ra dc m ơi M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Bt mom nhé, nhưng nếu quấn 3 vòng thì lúc khám lúc nào cũng phải hỏi bs cho kỹ nhé

Quấn 1 vòng thì ks đâu. Mình trc cũng quấn 1 vòng vẫn đẻ thường nhé

Bé vẫn pt bình thường là được rồi mom

K sao nha, theo dõi tiếp nhé

Vẫn đẻ bt nha m

Không sao nha