Theo các mẹ bé 2 tháng tuổi đc đi biển chưa? Em thấy gió trời cũng tốt, tính đi cho em nó cứng cáp xíu ?

Em đang hơi phân vân ?

27 Các câu trả lời

Nhóm mình có mom nào đang nuôi con nhỏ chật vật về kinh tế k? Công việc làm ctv cho web : SHOPPE, TIKI, LAZADA. Shope.... m đã lm đc một thời gian và thấy khá OK. Cv khá mới mẻ và hay. 4 tháng m kiếm được hơn 45 tr m nói điêu mất lộc Lương trả sòng phẳng ATM tháng 2 lần k tải app, k bán hàng, k xem quảng cáo.. có chị e nào muốn kiếm 3-10 tr mỗi tháng vào thời gian rảnh ib m chỉ cho. Phụ nữ phải tự chủ kinh tế mới đc coi trọng. Kể cả ng thân cũng như ng ngoài các mom ạ. M đã làm nhiều việc r.. nhưng cv này rất dễ kiếm thu nhập nhé các bạn vì có công thức sẵn rồi M đã chỉ cho các mẹ bỉm họ đều làm dc it nhất 200k/ngày. Ai thuc sự muốn làm thì ib mình. lưu ý để vào làm là sẽ phải bỏ vốn nhỏ là 299k để vào làm nên mẹ nào thật sự muốn kiếm tiền và chịu bỏ phí nhỏ bằng bịch bỉm của con thì hãy ib cho em nhé. Chứ e chia sẻ chán xong bảo lừa đảo thì e chịu thua nhé Quan tâm ib zalo 0377898160 e tư vấn nha

Mỗi mom quan điểm khác nhau. Mình bé đầu giữ khư khư trong nhà. Bé vẫn ốm. Bé thứ 2 này đợt tết vừa rồi mới tròn 2 tháng. Bạn bè rủ đi biển. Mình cho đi luôn. Ra cho nằm xe đẩy ở trong lều. Tvia. E ngủ tít mắt xong dậy chơi. Nhưng nay mùa dịch. Mom nên cân nhắc

Mình cũng từng ẵm con đi chơi lúc 2th nhưng phải chùm quấn cực lắm mom ơi. Đi chơi mất hết vui á mom. Ở nhà cho khỏe mẹ khỏe con để bé lớn xíu đi cho vui mom nhé.

Còn nhỏ quá, đi thì người lớn vui chứ tội bé lắm. Con mình đc 5 tháng mình cho đi biển, ra ngoài đó ồn ào bé k ngủ đc quấy lắm, ko vui gì cả

Không được đâu mon, bé còn rất yếu, rất dễ họ không in gập phải gió,

3thang 10 ngày mẹ ms hết cữ nha. Con thì qua 7thang ui Đi

hơi sớm bạn ạ. con mk trước 2 tháng mk mới bế ra ngoài

Đang mùa bệnh dịch vậy mom nên ở nhà thì tốt hơn!

Mình thấy hơn 3tháng 10 ngày rồi hãy cho đi chơi xa

Bạn xem tham khảo thử nha bạn ^^ http://bit.ly/2W73Goe