Đau bụng thai 6 tuần

Em thai 6 tuần. Ốm nghén thì e chỉ thấy biếng ăn và ăn gì thì mau đầy hơi, k ăn nhiều được. E có cảm giác đau lâm râm bụng (hơi nhiều hơn bên trái), dịch thì ra màu trắng, đôi lúc vàng. Vậy có bình thường không mọi người?

5 Các câu trả lời

Mình mới đầu cũng hơi đau bụng mấy tuần đầu nhưng k ra dịch gì. K cần lo lắng quá. B có thể đi khám phị khoa xem có bị viêm nhiễm k.viêm nhiễm đôi khi ảnh hưởng tới sự phát triển của e bé ấy