có mom nào cùng cảnh ngộ tâm trạng với em k

Em thai 5 tuần đau bụng lâm râm ra ít dịch nâu.có m nào như vậy k.em lo quá.

37 Các câu trả lời

Em cũng hơn 5 tuần. Có tim thai rồi. Mà ra máu nên đi khám. Bs bảo bị tụ dịch nhiều. Nguy cơ sảy cao. Giờ cũng đặt thuốc với nằm nghỉ ngơi ở nhà mom ạ. E cũng đang lo quá:((. Cứ có cảm giác ít nghén hơn. Ngực có vẻ cũng mềm lại. E có tiền sử lưu 1 lần r :(((

5y ago

E mới đi khám lại. Thai vẫn bt mà vẫn bị tụ dịch nhiều k đỡ đc mấy. Lo quá mấy mom à.