có mom nào cùng cảnh ngộ tâm trạng với em k

Em thai 5 tuần đau bụng lâm râm ra ít dịch nâu.có m nào như vậy k.em lo quá.

37 Các câu trả lời

Lúc m cũng z thử que lên 2 vạch xét nghiệm máu có thai mà siêu âm ko thấy mà cứ ra dịch nâu. M lo nên 1 tuần di khám 1 lần bs bảo bi động cho thuốc đặt với uống dưỡng . Khi đi bv tự vũ khám được 6 tuần mà chưa thấy tim thai mà dịch nâu ra rất nhiu bs nói bị tụ dịch màng nuôi cho thuốc đặt hậu môn.

4y ago

Vậy giờ b ổn chưa ạ. Mấy hôm trước mình cũng ra ít dịch nâu. Đi khám thì chưa thấy thai. Bs kêu 5 ngày sau khám lại. Hôm nay đã 3 ngày thì thấy ra dịch đen. Mình đang lo quá

Em cũng hơn 5 tuần. Có tim thai rồi. Mà ra máu nên đi khám. Bs bảo bị tụ dịch nhiều. Nguy cơ sảy cao. Giờ cũng đặt thuốc với nằm nghỉ ngơi ở nhà mom ạ. E cũng đang lo quá:((. Cứ có cảm giác ít nghén hơn. Ngực có vẻ cũng mềm lại. E có tiền sử lưu 1 lần r :(((

5y ago

E mới đi khám lại. Thai vẫn bt mà vẫn bị tụ dịch nhiều k đỡ đc mấy. Lo quá mấy mom à.

Cái này đi siêu âm mới biết. Vợ mình lúc tầm tuần đó cũng hay bị vậy. Giờ 35 tuần rùi. Mình nghĩ lúc thai nhi làm tổ trong tử cung nên gây ra cảm giác đau vậy

5y ago

Thai trống không có phôi và tim thôi

Mình cũng 6w bị ra dịch nâu một xíu, nhưng k đau bụng. Khám thì bảo bị tụ dịch màng nuôi. Chả biết tnao mẹ nó ak, đi khám cho yên tâm

Mình đang 6 tuần bị vậy, bsi nói thai bị bóc tách. Giờ phải nghỉ làm, hàng ngày tiêm và uống thuốc nội tiết. Mẹ đi khám đi cho chắc.

5y ago

Tiêm nội tiết c nên cẩn thận về vấn đề đông máu. Bsi có cho chị thuốc chống đông máu kèm k

không sao đâu mom lúc em cũng bị. đi khám bác sĩ nói không sao. khi nào ra máu đỏ tươi lúc đó vào viện kiểm tra

em cũng đang bầu 5 tuần dọa sẩy , ra dịch nâu giờ vẫn đau bụng lâm râm , em lo quá 😔

đi khám bác sĩ nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Đi kham đi mom.ko minh cung nhu vây la đi kham bi boc tach đo.đi kham lây thuôc uông.

Bạn uống thc an thai, đi lại nhẹ nhàng, có củ gai cũng rất tốt a.