xin hỏi vấn dề về bé sơ sinh Ạ

Em nhà em đã dc gần 2 tháng rồi .tháng đầu tiên bé đc 5 kg thiếu. Ai cx ns bé chậm lớn, em cx thây rất lo ngại về vấn đề này. Bay h bé đã gần 2 tháng mà thấy bé vẫn cứ nhỏ ko thây to, múp. Bé thì cứng cáp nhưng mik thấy bé ko đc nở cho lắm. Mik rất lo lắng cho bé, sợ bé bị ảnh hưởng đén sức khỏe. Mik xin hỏi mn có cách nào cho bé nhanh phát triển hay ăn j đẻ cho bé bú đc múp máp ko ạ

10 Các câu trả lời

Quan trọng là bé khỏe với cứng cáp là được bạn ạ. Tháng đầu tiên bé nhà mình có 4.2kg chứ nhiêu. Bạn tham khảo bảng chiều cân nặng cho bé trên google thử đi.

1m 5kg mà nhỏ j nữa m, bằng bé mình hồi 2,5m đó, như v là trộm vía rồi

Mình thấy tháng đầu 5kg là nhiều mà mom. Bé nhà mình có 4kg nè

Bạn đo cân nặng chiều dài vòng đầu xem đủ chuẩn chưa

Trời mới tháng đầu đã 5kg còn nhỏ gì nữa bạn

K bé đâu m. Lo gì

🤓

🤣

..

Chắc nhìn hàng ngày thấy vậy thôi. Sinh xong bs cho thuốc chống còi xương mà