Bầu uống thuốc trợ tim

Các mom ơi, tình hình là sáng nay e đi làm thấy mệt trong người, xuống phòng y tế đo huyết áp, nhịp tim cao nên cô y tế có cho thuốc trợ tim(như hình dưới) e uống rồi lên gg mới bit k dc uống. Hiện tại em đã móc họng ói thì có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ? Bầu 7w6d #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #mongcacmomchibao

Bầu uống thuốc trợ tim
15 Các câu trả lời

Mình nghĩ k s nè. Hồi mình bầu bé bị đau phải tiêm quá trời kháng sinh. Nằm viện về phát hiện bầu. Tv thai kì khoẻ bé k sao à m.

lần sau trước khi uống nên tìm hiểu trước đã m ạ. uống có 1 lần này chắc k sao đâu. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

2y ago

cảm ơn mom

Nếu lên huyết áp thì mom uống nước đường sẽ đỡ còn thuốc phải hỏi bác sĩ chuyên khoa mới dùng mom ak

2y ago

tks mom

m nên nghỉ ngơi nhiu k làm nặng và ăn uống hợp lý ạ

Bầu thì cố gắng hạn chế dùng thuốc tây nhé mom

mom cố gắng nghỉ ngơi mom ạ. đừng lm quá sức

mom đến gặp bác sĩ khám và theo dõi thôi

mom đi khám và hỏi ý kiến bsi đi ạh.

m theo dõi thêm nhé m đừng lo lắng quá

mom nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé