mấy chị ơi cho e hỏi ạ

Em mang bầu được 8 tuần rùi.mà bị bón quá làm sao ạ.

11 Các câu trả lời

Mỗi ngày ăn ít nhất một bữa khoai lang, vừa giảm nghén lại tốt cho cả mẹ và con, nếu táo bón nặng quá, mom nấu canh rau mồng tơi ăn vào bữa phụ, các loại rau, hoa quả khác cứ ăn bình thường, uống nhiều nước là ok mom nhé

Cam thay an ko rau, trái cây, uong nước thi mom nói với bac sĩ o chỗ mom di sieu âm. B.sĩ lay thuốc cho mom.

Bạn ăn nhiều rau va trái cây vào, như đu đủ chín á...uống nhiều nước nữa nhé.

5y ago

Nếu bạn chán ăn thì uống sinh tố cũng được á bạn, lúc trước ngày nào mình cũng uống sinh tố đu đủ+ sapo, đỡ lắm đó bạn.

Chịu khó ăn khoai lang và rau để bổ sung thôi m à. Lần mình bầu cũng bị

Mình cũng gjong ban . An trai cay rau cu voi uog sua tuoi vao . La het bon nha

Mom uống sắt vs canxi gì ? Mom chọn mấy loại của ngoaj uống đỡ nóng

Ăn nhiều rau xanh các loại quả đu đủ bơ... uống đủ nước nha bạn

Bn có uống viên sắt hk, nên ăn khoai lang chuối vào thêm bn nha

Ăn nhiều rau và trái cây nha, uống đủ nước nữa

2y trc rồi