Mấy chị bầu thông thái, mình mang thai 18 tuần cứ bị ít nước ối làm sau mấy chị..e rầu quá.

10 Các câu trả lời

Cách uống nước dội bs chỉ mình: - mỗi lần uống là 500ml. - có thể dùng nước lọc, nước dừa, sinh tố, nước ép, sữa, nước canh nêm nhạt. - mấy nước khác ko biết thế nào chứ nước lọc thì phải cỡ 2 lít. Thêm mấy nước khác vào. 1 ngày ít nhất 3 lít - bạn kè kè cái bình nước bên cạnh. Canh lượng nước uống luôn Mình đã thành công giữ bé đến tuần 38! Cố lên!

6mo ago

cảm ơn m rất nhiều.. yêu m

uống nhiều nước và uống nước dừa nữa m nhé

bốc thuốc bắc uống mình 2 đứa đều nhờ thuốc bắc

thì m chăm uống nc nè. nc mía nè nc ép nè

Uong nươc dừa nươc lọc nuoc ep nhiu vô

an buoi, uống nước dừa vao

mom nên đi khám ngay nhé

uống nước dừa vào p

Đi khám m ơi

qt