Nghén khi mang thai

Em không bị nghén nặng, chỉ nôn khan thôi, nhưng cứ nghĩ đến ăn cơm là em lại buồn nôn. Buổi trưa em gần như không thể ăn được cơm luôn. Mọi người có cách gì không ạ, huhu

5 Các câu trả lời

m bầu 2 bé, bé đầu ko ăn cơm tầm 3 th nhưng ăn mấy món khác vẫn đc, bé thứ 2 đang bầu vẫn ko ăn đc cơm và cũng ko ăn uống gì đc luôn chỉ có trái cây là còn tạm ổn còn lại ăn điều 🤮hết . Mới 7 tuần thôi đã sợ kinh khủng😫

B chuyển sang ăn cháo, khoai lang, các loại hạt, bánh mì,.... Uống nước gừng, ăn khoai lang, quả sung có tác dụng giảm nôn nghén nhé. B thử xem, mh ăn vậy thấy đỡ hẳn đấy

5y ago

Cảm ơn mom ạ :33

Mình 4 tháng đầu ko ăn cơm :)) Vì nghén nên ck cũng ko nấu cơm luôn vì ngửi mùi thôi cũng mắc ói. Hạn chế tiếp xúc những tp làm mình buồn nôn thui mom

Thử uống vitamin avisure mama đi hồi m cũng nghén uống dc vài ngày thấm thuốc là hết nghén đến giờ

5y ago

Vâng ạ, em cảm ơn ạ

Trước mk cũng thế cũng sợ cơm. Ăn mỗi cháo không