mọi người ơi cho em lời khuyên với ạ .. Em năm nay Vẫn Còn đang học hiện nay là lớp 12 .nhưng em lỡ dại mang thai =( và kh dám nói cho ba mẹ biết =( bên phía nhà trai thì cứ thúc đẩy em nói ..Gia đình bạn Trai em thì Kh có cha mẹ chỉ có cô thiếm mà thôi =

Em.có nên phá k mng =(( mng giúp đỡ em vs

39 Các câu trả lời

C xin noi voi e 1 dieu.nguoi phu nu hp va thanh cong nhat chinh la có dua con.lay ck cung chi lời đc dua con thoi.dua con den voi minh la duyen troi.dua be phai tu nghin kiep moi dc hoa kiep nguoi.khi be da den voi minh do la trời ban e ah.chi mong e sang suot e nhe!

Giữ bé nha e... và hãy lấy đó là niềm vui để e cố gắg... e vẫn đi học đc mà...siêu âm và xem xét thời gian nếu kì 2 k học đc thì lm đơn bảo lưu năm sau học tiếp. C cũg đag vậy nè nhưg vẫn học pìh thuog... c hc ĐH

Vậy phía bên nhà trai có chấp nhận e và đứa nhỏ k.theo c thj e k nên từ bỏ đi quyền dk sống của con mjk.dù sao thj cũng đã lỡ rồi.nó k có tội e ak.đừng vj suy nghj nhất thời mà phải ân hận cả đời e ak

5y ago

Nếu chấp nhận thj e nên giữ lại đi.đừng từ bỏ đi quyền dk sống của nó.về phía gd e thj e nên tjm cách nc vs ba mẹ e trc.sau đó để cho bạn trai e qua thưa chuyện.rồi 2 bên gd nc người lớn.c nghj ba mẹ e cũng k nỡ bỏ cháu đâu.hổ dữ còn k nỡ ăn thịt con mà

E nói với ba mẹ tìm cách giải quyết nghe bé. Tuyệt đối đừng bỏ tội con nghe e. Bây giờ người người mong có con thôi cũng khó đó e. Đời mình chỉ do mình quyết định thôi, cố mạnh mẽ lên e

Nên giữ lại nhé em con nó kô có tội nếu nhà trai thúc em nói với ba mẹ thì em cứ thử nói xem sao rồi nói với bạn trai làm đám cưới đừng làm như vậy tội lắm mạnh dạn lên em gái

Bố em bé thì bao nhiêu tuổi, làm nghề gì , có khả năng lo được cho 2_mẹ con ko , nếu được thì hãy tính đến chuyện cưới .ko nếu lông bông thì sẽ ko có tương lai cho 2 mẹ con đâu.

5y ago

Nhưng anh ấy giờ vẫn đi làm khi nghe có con

E nên nói với gia đình mình càng sớm càng tốt. Dù biết việc này chẳng dễ dàng gì. Nhưng bản thân e phải có trách nhiệm với chính mình và cả con mình nữa. Hãy cố lên e

Em nên nói thật với cha mẹ để tìm hướng giải quyết vấn đề tốt nhất nhé,nếu em phá.thì khả năng mang thai sau này thấp và khó giữ thai nhé

5y ago

Chúc hai mẹ con khỏe mạnh nhe

bây h muốn có 1 đứa con cực kì khó e ạ ! mấy đứa bạn chị 2_3 đứa bị mất con ,,,nên đừng đễ sau này phải hối hận mha e

Giữ lại em nhé, con cái trời cho. Cố gắng nc với bố mẹ. Người ta muốn có con còn ko đc kìa em. Hay nghĩ đến con mà cố gắng